Call us: +3(800) 2345-6789 7 Days a week from 9:00 am to 7:00 pm

   
(0)
logo

:: CHIA SẺ

 • day-chuyen-bac-doi

  Mẫu dây chuyền bạc đôi dành cho giới trẻ!

  Những mẫu trang sức bạc đôi luôn được các bạn trẻ yêu thích và sử dụng để làm món quà tặng đến người mình yêu thương hoặc một nửa của đời mình. Ngoài những chiếc nhẫn đôi hay vòng tay thì dây chuyền bạc đôi hoặc mặt dây chuyền cũng được nhiều bạn trẻ yêu thích để thể hiện cho tình yêu và sự gắn bó lâu dài.

 • trang-suc-2018-cua-co-nang-hien-dai

  Xu hướng trang sức của cô nàng hiện đại!

  Thay vì những phụ kiện đắt tiền làm từ chất liệu vàng, bạch kim hay vàng trắng với thiết kế cầu kỳ, các cô nàng hoàn toàn có thể chuyển hướng và chọn cho mình món đồ trang sức làm từ chất liệu bạc 925 có thiết kế đơn giản, nhỏ xinh hơn một chút. Hãy cùng xem hôm nay daychuyenbac.net sẽ giới thiệu đến bạn đọc một số món đồ phụ kiện trang sức bạc có xu hướng mới nhất trong năm 2018 nhé.

 • y-nghia-khi-deo-vong-da-phong-thuy

  Ý nghĩa khi đeo vòng tay đá phong thủy !

  Trong vài năm trở lại đây, những chiếc vòng tay đá phong thủy không còn quá mới mẻ tại Việt Nam, gần đây, nhiều người chuyển sang đeo vòng tay đá phong thủy. Không đơn giản chỉ là món đồ trang sức bình thường nó còn ẩn chứa rất nhiều ý nghĩa đặc biệt

 • vong-da-phong-thuy-menh-kim

  Vòng đá phong thuỷ mệnh kim

  Những người mệnh kim họ luôn kiên định, khẳng khái. Họ luôn đề ra mục tiêu cho mình phấn đấu. Mệnh kim làm gì để phát huy bản tính vốn quý của mình? Loại đá phù hợp với người mệnh kim? Mang lại mối quan hệ tốt, sức khoẻ tốt và một cuộc sống viên mãn. Hãy cùng tôi tìm hiểu qua bài viết vòng đá phong thuỷ mệnh kim.